Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ

Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ

Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ. Để sở hữu thân hình thon gọn săn chắc thay vì phải luyện tập khổ sở thì giờ đây nhiều người đã sử dụng phương pháp hút mỡ thẩm mỹ để sở hữu thân hình mà họ mong muốn.

Đó là điều khá phổ biến cũng như trở thành xu hướng đẹp hiện nay, thế nhưng cần phải có chế độ thế nào để chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ giúp mau hồi phục, đồng thời phải thực hiện những gì để đảm bảo giữ kết quả lâu dài mà không tích mỡ trở lại mới chính là điều chúng ta cần quan tâm hơn cả.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas , một trong những bệnh viện nổi tiếng uy tín và chất lượng trong ngành thẩm mỹ sẽ cung cấp những thông tin và kiến thức cơ bản giúp mọi người hiểu hơn và biết cách chăm sóc bản thân hơn sau khi thẩm mỹ hút mỡ, chắc chắn đảm bảo bản thân sau khi hút mỡ an toàn hơn nhờ vào các kiến thức hữu ích này.

1/ Nên ở lại bệnh Viện Emcas một ngày để sức khỏe ổn định

Mặc dù với nhiều công nghệ hiện đại hỗ trỡ hút mỡ an toàn, không đau, không gây xâm lấn và bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau 1-2h nếu tiến hút mỡ an toàn, tuy nhiên để an tòa về tình trạng sức khỏe tốt nhất bạn nên ở lại bệnh viện 1 ngày để các bác sĩ theo dõi đảm bảo mọi thứ ổn định thì sau đó hãy xuất viện, hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn.

Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ
Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ

Nên để bác sĩ Viện Emcas theo dõi tình trạng sức khỏe khoảng một ngày sau khi hút mỡ

2/ Uống thuốc theo chỉ định của Viện Emcas

Ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng vậy, sau khi hút mỡ bác sĩ đều sẽ chỉ định bệnh nhân uống thuốc thích hợp để đảm bảo sức khỏe và kết quả hút mỡ an toàn, lúc này bạn cần tuân theo chỉ định uống thuốc từ 7-10 ngày, không được tự ý ngưng thuốc để đảm bảo đề kháng tốt và tránh các rủi ro không đáng có xảy ra, vì đề kháng tốt thì việc chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ sẽ được tiến hành dễ dàng hơn.

3/ Viện Emcas Thay băng thường xuyên đối với trường hợp tiết dịch

Có nhiều phương pháp và công nghệ hút mỡ khác nhau, trong đó có những phương pháp sau khi hút mỡ sẽ có tình trạng tiết dịch và cần được băng lại, đối với tình trạng này chúng ta nên thường xuyên thay băng trong một tuần đầu tại các cơ sở ý tế để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

4/ Viện Emcas khuyên vận động nhẹ nhàng

Tùy vào thể trạng sức khỏe của mọi người sau khi hút mỡ, thông thường bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ nghĩ ngơi và luyện tập phù hợp cho bạn, nói chung sau khi hút mỡ tốt nhất chúng ta nên vận động nhẹ nhàng trong vòng một tuần đầu, để máu huyết lưu thông, hỗ trợ việc quá trình thoát dịch tốt nhất, giúp cho việc hồi phục được nhanh chóng.

Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ
Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ

Tránh ăn những thức ăn ảnh hưởng đến việc hồi phục

5/ Viện Emcas khuyên Ăn uống hợp lý

Hạn chế ăn những thức ăn như thịt gà, thịt bò, rau muống, nếp, trứng trong 2 tuần đầu sau khi sau khi hút mỡ vì những thức ăn này ảnh hưởng để việc hồi phục cơ thể. Sau khi cơ thể ổn định, nên có chế độ ăn hợp lý, ăn nhiều rau xanh, ít tinh bột, ăn chậm nhai kỹ, nên hạn chế ăn đồ béo và nhất là tránh ăn sau 18h hàng ngày, sau khi ăn nên vận động nhẹ để giúp tiêu hóa và giữ dáng tốt hơn

6/ Viện Emcas khuyên Massage cơ thể

Khi kết quả ổn định, thường xuyên massage các vùng hút mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, cánh tay, mông, mặt,.. để các vùng hút mỡ ấy mềm mại, tự nhiên tránh trường hợp xơ cứng sau khi hút mỡ.

Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ
Viện Emcas.vn chăm sóc sau khi hút mỡ

Có thể bơi lội để vận động giữa dáng sau khi cơ thể hút mỡ ổn định

7/ Viện Emcas khuyên có chế độ tập luyện phù hợp

Mặc dù đã hút mỡ thành công cơ thể đã thon gọn như mong muốn nhưng cần vẫn phải chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ bằng cách tập luyện để giữa dáng, luyện tập những bài tập đơn giản nhẹ nhàng, tốt nhất nên đi bộ hoặc bơi lội 30 phút mỗi ngày, ở bất cứ bữa ăn nào trong ngày sau khi ăn cũng cần vận động nhẹ nhàng, có có thể là đi bộ, gập bụng, lắc vòng,.. giúp hạn chế trường hợp lại tích mỡ trong cơ thể.

Trên là những kiến thức cần có để giúp mọi người biết tự chăm sóc bản thân sau khi hút mỡ, để tránh được những hạn chế không đáng có vì thiếu hiểu biết tốt nhất nên tìm hiểu rõ các cơ sở thẩm mỹ có chuyên môn và chất lượng tốt để được tư vấn, để chắc chắc được hướng dẫn cách chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ, tránh chọn những nơi không có nguồn gốc rõ ràng mà gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Tại Bệnh viện EMCAS có nhiều dịch vụ như Emcas gọt cằm – Emcas gọt hàm ….

Địa chỉ Viện EMCAS : 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại Viện EMCAS : (08) 3868 1503

Tổng đài Viện EMCAS : 1800 6178

Hot line bác sĩ Khiêm bệnh viện EMCAS : 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực Viện EMCAS : (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email Viện EMCAS : contact@EMCAS.com.vn

Website Viện EMCAS : www.emcas.vn

Fanpage Viện EMCAS: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *