Vấn đề mắt cho biết về sức khỏe của bạn

bệnh viện mắt sài gòn

Theo bệnh viện mắt sài gòn đôi mắt của bạn là cửa sổ cho sức khỏe của bạn. Đây có thể tiết lộ khá nhiều về tình trạng sức khỏe tổng thể như cholesterol, bệnh gan hoặc tiểu đường.

Theo các nhà nghiên cứu, đôi mắt thật sự độc đáo. Chúng là nơi duy nhất trong cơ thể người ta có thể nhìn vào và thấy các tĩnh mạch, động mạch và dây thần kinh (thần kinh thị giác) mà không cần phẫu thuật. Và bệnh trong mắt có thể giống nhau ở phần còn lại của cơ thể.

bệnh viện mắt sài gòn
bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt việt hàn nhìn vào mắt không chỉ biểu hiện các rối loạn về mắt, bao gồm đục thủy tinh thể và bệnh tăng nhãn áp, mà còn các vấn đề nghiêm trọng như đái tháo đường và bệnh tim mạch. Đôi khi các dấu hiệu của những điều kiện này có thể nhìn thấy được lâu trước khi các triệu chứng xuất hiện.

Tất cả mọi người nên đi khám mắt vào tuổi 40. Đặc biệt, những người có tiền sử gia đình về các vấn đề về mắt nên được nhìn thấy trước đó, và bất cứ ai gặp khó khăn về mắt đều nên đi khám bác sĩ ngay lập tức. Hơn nữa, mọi người không nên chờ đợi cho đến khi họ gặp các triệu chứng để gặp bác sĩ vì nhiều vấn đề về mắt là im lặng.
Nhiều điều kiện mắt chỉ có thể được xem bởi một chuyên gia trong một kỳ thi mắt, trong khi những người khác là đồng bằng cho tất cả để xem. Dưới đây là các dấu hiệu mắt khác nhau có thể nói về sức khỏe của bạn:
• Mắt đỏ – Kết mạc là lớp ngoài trong suốt của mắt được nuôi dưỡng bởi rất nhiều mạch máu nhỏ và nếu những vụ nổ này, máu có thể bơi trên mắt trắng. Tình trạng này được gọi là xuất huyết subconjunctival giữa các bác sĩ và có thể được gây ra bởi một cú đánh vào mắt nhưng trong hầu hết các trường hợp không có lý do rõ ràng. Hơn nữa, trong những trường hợp hiếm hoi, xuất huyết dưới da có thể là dấu hiệu của chứng cao huyết áp nặng hoặc rối loạn tiểu cầu.
• Mí mắt nhỏ giọt – Tình trạng này là dấu hiệu lão hóa đơn giản. Nhưng trong những trường hợp hiếm hoi, đó là bằng chứng của một khối u não hoặc một căn bệnh thần kinh cơ. Nó là một rối loạn tự miễn dịch làm suy yếu các cơ trong cơ thể.
• Màu xám xung quanh giác mạc – Ngoài tóc, màu xám cũng có thể xuất hiện quanh cạnh giác mạc. Theo khoa học y khoa tình trạng này được gọi là ar cus senilis thường đi đôi với cholesterol và triglycerides cao. Vì vậy, bất cứ ai có cùng một cần phải có một xét nghiệm máu để kiểm tra lipid máu cao.
• Đôi mắt màu vàng – Khi có sự tích tụ bilirubin, một hợp chất được tạo ra bởi sự phân hủy hemoglobin, sau đó mắt có màu vàng. Thuật ngữ y khoa cho tình trạng này là Scleral Icterus. Tình trạng này cũng mô tả các bệnh về gan, bao gồm viêm gan và xơ gan.
• Bất thường của học sinh – Người khỏe mạnh thường có học sinh đối xứng và cũng thường có cùng kích cỡ. Chúng cho thấy phản ứng tương tự khi tiếp xúc với ánh sáng. Trong trường hợp, một học sinh lớn hơn học sinh kia, hoặc một học sinh co lại ít hơn khi tiếp xúc với ánh sáng. Có thể có một vấn đề y tế cơ bản, bao gồm khối u thần kinh não hoặc quang, phình động mạch não, đột quỵ, giang mai và đa xơ cứng (MS).
• Mắt phồng lên – Tình trạng mắt này có thể là bằng chứng của bệnh tuyến giáp vì hormon tuyến giáp làm cho các mô xung quanh mắt sưng lên.
• Tiểu đường – Khi bạn đang đi khám bác sĩ mắt, và nếu họ nhận thấy các mạch máu bị rò rỉ trong mắt, tình trạng này có thể là một tín hiệu ngay lập tức có thể có bệnh tiểu đường. Tình trạng này gây ra thiệt hại đáng kể cho thị lực theo thời gian, do đó, nó sẽ là một cứu trợ khi chúng ta có thể bắt tình trạng này trong một kỳ thi mắt. Phát hiện sớm nhận thức về việc quản lý bệnh sớm và hy vọng tiết kiệm hoặc bảo tồn thị lực của ai đó sau này trong cuộc sống. Trong trường hợp bệnh tiểu đường không được phát hiện sớm, nó có thể làm tổn thương các mạch máu nhỏ trong não và thận.
• Ung thư di căn – Bác sĩ nhãn khoa đôi khi phát hiện ung thư phát sinh ở những nơi khác trong cơ thể cho thấy dấu hiệu đầu tiên của họ trong mắt. Có hai loại ung thư phổ biến nhất lây lan sang mắt, đây là ung thư phổi ở nam giới và ung thư vú ở phụ nữ.
• Khuyết tật võng mạc – Nhiều tình trạng bệnh lý bao gồm bệnh tiểu đường và cao huyết áp có thể làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh ở võng mạc. Điều này có thể gây mù lòa và cũng có thể có một số hình thức, bao gồm xuất huyết nhỏ, rò rỉ các mảng màu trắng hơi vàng và sưng húp. Những đốm trắng trên võng mạc có thể là dấu hiệu của AIDS.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không http://elt-search.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *