EMCAS cắt mí mắt Eyelid bằng Plasma

EMCAS cắt mí mắt Eyelid bằng Plasma

EMCAS cắt mí mắt Eyelid bằng Plasma EMCAS. Mắt to tròn, long lanh là ước mơ của không ít phụ nữ Á Đông, nhưng thật không may theo bệnh viện thẩm mỹ Emcas là rất ít người được sở hữu nó. Đáng buồn hơn là khi bước qua tuổi 30 thì sự lão hóa lại làm tồi tệ thêm bởi những khuyết điểm hằn trên đôi mắt. Thấu hiểu được mong muốn ấy, hàng loạt các phương pháp cắt mí mắt ra đời, mà tiêu biểu và hiện đại nhất có thể kể đến đó chính là dịch vụ cắt mí mắt Eyelid.

EMCAS Cắt mí mắt Eyelid là phương pháp thực hiện khá đơn giản, lớp da chùng và mỡ thừa ở mí mắt sẽ được bác sĩ loại bỏ một cách nhanh chóng và an toàn. Việc sử dụng kỹ thuật Plasma EMCAS có tác dụng không gây chảy máu vì mạch máu đã được khóa lại ngay trong suốt quá trình thực hiện, TRÁNH sưng nề nhiều sau mổ.

EMCAS cắt mí mắt Eyelid bằng Plasma

Không những thế, tốc độ xử lý của kỹ thuật Plasma đảm bảo và nhanh chóng nhưng không ảnh hưởng đến thị lực, mỡ chùng, da thừa không có cơ hội tái phát trở lại, thời gian phục hồi nhanh nên không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

EMCAS Cắt mí mắt Eyelid có ưu điểm gì?

 • EMCAS Ứng dụng công nghệ Laser Plasma hiện đại vào điều trị: nhờ vào công nghệ Plasma tiên tiến mà những mạch máu bị khóa lại, hạn chế việc chảy máu và quá trình xâm lấn xảy ra, không gây sưng đau cho người áp dụng.
 • EMCAS Loại bỏ da chùng và mỡ thừa hoàn toàn: cũng nhờ vào công nghệ Plasma hiện đại mà phần mỡ thừa bị lấy đi không còn khả năng tái phát lại. Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm đôi mắt to, đều, đẹp và trẻ trung của mình sẽ không bao giờ bị bọng mỡ và da thừa “làm hại” thêm lần nào nữa.
 • EMCAS cắt mí mắt Eyelid Không đau, không để lại sẹo: kỹ thuật này được thực hiện theo quy định nghiêm ngặt của Hàn Quốc nên bạn sẽ không phải lo lắng có bất cứ tổn thương nào đến với mình.
 • EMCAS cắt mí mắt Eyelid Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Nhờ Plasma EMCAS mà sự tổn thương luôn được giữ ở mức tối thiểu, rút ngắn khoảng thời gian phục hồi. Mọi sinh hoạt và công việc của bạn có thể thực hiện hoàn toàn bình thường chỉ sau 7 ngày nghỉ dưỡng.

Đối tượng cắt mí mắt Eyelid tạo mắt Hàn Quốc tại EMCAS:

 • Người có da nhiều da chùn, mỡ thừa vùng mắt
 • Người bị sụp mí, một mí hoặc mí không rõ
 • Người có 2 mí mắt không đều, kém thẩm mỹ
  EMCAS cắt mí mắt Eyelid bằng Plasma

Quy trình cắt mí mắt Eyelid tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bác sĩ khiêm bệnh viện emcas sẽ thăm khám và xác định tình trạng mắt của bạn, sau đó tìm phương pháp phù hợp nhất.

Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo điều kiện thực hiện phương pháp.

 • Bước 2: đo vẽ thẩm mỹ

Bạn sẽ được đo vẽ phần da bị chùn và xác định tỷ lệ tạo mí mắt sao cho đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt .

 • Bước 3: gây tê

Vùng quanh mắt sẽ được gây tê cục bộ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất khả năng gây đau đớn đến với khách hàng.

 • Bước 4: tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa với công nghệ Plasma EMCAS. Mọi thao tác đều được thực hiện cẩn trọng và chu đáo.

 • Bước 5: đóng kín vết mổ và hướng dẫn hậu phẫu

Sau cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại đường mí mắt dưới cho bạn và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Những từ khóa được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhất về EMCAS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *